1. Home
  2. Bài báo
  3. Micat Planner And Mcosmos 3
MiCAT Planner & MCOSMOS-3
media

Chương trình lập trình bộ phận ngoại tuyến bản dùng thử trong 60 ngày miễn phí cho phép bạn:

  • Lập trình trực tuyến, ngoại tuyến và biên tập các chương trình bộ phận với  MCOSMOS-3
  • Lập trình ngoại tuyến từ các tệp CAD 3D bằng phần mềm MiCAT-Planner.
MiCAT Planner

Cách duy nhất để tiết kiệm thời gian và đảm bảo kết quả đo. Đối với bất kể nhiệm vụ đo nào, phần mềm MiCAT Planner đều có thể đem lại rất nhiều lợi ích khi bạn lập trình dựa trên tệp CAD.

Máy ảo
Chương trình này thu nhận cấu hình CMM của thế giới thực, bao gồm toàn bộ các giá đỡ và đầu dò gắn vào máy để chọn cấu hình tốt nhất dựa trên quy tắc đo thông thường.

Lập trình bộ phận tự động
Khi mô hình CAD bao gồm toàn bộ dữ liệu PMI được nhập vào chương trình này thì mọi đặc tính và đặc điểm theo yêu cầu cần được đánh giá sẽ được hiển thị ngay.

Tối ưu thời gian của chu trình
Việc tăng tốc đáng kể các chu kỳ đo MiCAT tạo ra đường dẫn thăm dò theo thứ tự các tính năng trong danh sách và tối ưu hóa nó theo chiến lược tốt nhất, tránh các thay đổi hoặc chuyển động đầu dò dư thừa.

Giảm đáng kể công sức lập trình khi làm việc trên các chương trình bộ phận dành cho máy đo tọa độ; trình tạo chương trình đo tự động của phần mềm giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

MiCAT Planner
MCOSMOS-3

Gói tối ưu dành cho việc vận hành Máy đo Tọa độ CNC 3D
Tổ chức - Thực hiện - Tính toán- Báo cáo
Với phiên bản cao cấp của chương trình quản lý CNM nổi tiếng trên thế giới của Mitutoyo, bạn có quyền truy cập vào mọi phần mềm nâng cao sau đây.

PartManager
Trung tâm chỉ huy của gói phần mềm MCOSMOS

GEOPAK
Tạo ra các chương trình đo cho phần tử hình học

CAT1000P
Sử dụng mô hình CAD để lập trình các nhiệm vụ đo

CAT1000S
Đối chiếu dung sai của các bề mặt 3D dạng tự do

SCANPAK
Đánh giá và xử lý đướng viền 2D

MCOSMOS-3

Yêu cầu dùng thử Phần mềm phiên bản đầy đủ trong 60 ngày miễn phí ngay hôm nay!

 

Đây là Phần mềm dùng thử miễn phí do Mitutoyo cung cấp, có thời hạn trong vòng 60 ngày sau khi cài đặt.

Quan trọng: Các chương trình bộ phận được tạo ra từ phiên bản demo/thử nghiệm của phần mềm MiCAT-Planner phải có tùy chọn MCOSMOS-Run trên máy đo tọa độ CMM thực hiện chương trình bộ phận này. Tùy chọn MCOSMOS-Run này có trong phiên bản thử nghiệm nhưng cũng sẽ hết hạn sau 60 ngày. Để sử dụng các chương trình bộ phận do MiCAT-Planner tạo ra sau 60 ngày, bạn cần mua tùy chọn MCOSMOS-Run và phiên bản MCOSMOS mới nhất.

Phần mềm MiCAT Mitutoyo dùng thử trong 60 ngày này rất phù hợp để cài đặt trong máy ảo/máy ngoại tuyến/máy tính văn phòng không có MCOSMOS và MiCAT Planner. Sau 60 ngày, người dùng cần phải mua phần mềm liên quan để tiếp tục sử dụng. Nếu không mua thì người dùng cần phải gỡ cài đặt phiên bản demo/dùng thử và cài đặt lại phiên bản có bản quyền đã mua trước đây. Mitutoyo sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu hay chương trình khi sử dụng chương trình demo/dùng thử này.

Khi yêu cầu sử dụng Chương trình lập trình bộ phận ngoại tuyến Mitutoyo dùng thử miễn phí trong 60 ngày, bạn đã đồng ý cho phép đại diện ủy quyền của Mitutoyo Asia Pacific liên hệ với bạn qua email để cung cấp cho bạn một URL tải xuống và một cuộc gọi sau đó để hỗ trợ bạn về cấu hình phần mềm, bộ điều khiển và các yếu tố khác giúp bạn có thể khai thác tối đa các chức năng của phần mềm MiCAT Planner/ MCOSMOS của Mitutoyo. Bạn cần phải điền thông tin liên hệ một cách đầy đủ và chính xác, đặc biệt là địa chỉ email và số điện thoại cho chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Mitutoyo Asia Pacific rất tôn trọng quyền riêng tư và mục đích cá nhân của bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật, thu thập thông tin hợp pháp, xử lý và sử dụng các thông tin cá nhân của bạn. Để bạn cảm thấy an tâm khi truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi cam kết hoàn toàn tuân thủ các quy định pháp luật khi xử lý thông tin cá nhân của bạn và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về việc thu thập thông tin và sử dụng thông tin cá nhân đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Chính sách riêng tư của chúng tôi.

Các điều khoản và điều kiện chung về việc cấp phép sử dụng các chương trình máy tính (phần mềm) (GTB) và các điều kiện cấp phép đặc biệt để sử dụng phần mềm MiCAT của MITUTOYO ASIA PACIFIC cũng được áp dụng cho yêu cầu này.

Yêu cầu của hệ thống

Hệ điều hành: Windows 10 Pro 64-bit (phiên bản từ 1803 trở lên)

Tối thiểu
Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi (2.0 GHz)

Bộ nhớ: RAM 4GB

Đồ họa: Bất cứ loại NVIDIA Quadro nào có bộ nhớ chuyên dụng tối thiểu là 2GB. (Chẳng hạn NVIDIA Quadro P600 2GB GDDR5)

Khuyến nghị

Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi (từ 2.0 GHz trở lên)

Bộ nhớ: RAM 16GB

Đồ họa: Bất cứ loại NVIDIA Quadro nào có bộ nhớ chuyển dụng từ 5GB trở lên. (Chẳng hạn NVIDIA Quadro P2200 5GB GDDR5)

Catalog điện tử
Yêu cầu thêm